Có nên đổ mực máy in HP?

Có nên đổ mực máy in HP ?

Máy in HP là một trong những hãng máy in lớn nhất trên thế giới hiện nay. Thị phần của hãng máy in HP ở Việt Nam đang chiếm đến trên 20%, chỉ đứng sau hãng máy in khổng lồ Canon. Máy in HP chinh phục thế giới không chỉ bằng chất lượng, giá cả mà bằng những đổi mới công nghệ liên tục. Bạn đang sử dụng máy in HP, để máy in có thể luôn hoạt động một cách ổn định là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên bạn có nên đổ mực máy in HP bằng những loại mực bất kỳ được bày bán tràn lan trên thị trường không? Vậy làm thế nào để máy in của bạn luôn hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Có nên đổ mực cho máy in HP?
Có nên đổ mực cho máy in HP?

Khi bạn mua máy in để hỗ trợ công việc, cho dù ban đầu bạn bỏ ra bao nhiêu tiền để mua đi chăng nữa. Thì sau khi sử dụng một thời gian, máy in sẽ bắt đầu gặp lỗi. Tuy nhiên làm thế nào để máy in của bạn ít gặp trục trặc nhất?

Sử dụng máy in đúng cách.

Trước khi mua máy in bạn cần phải biết đến hai điều đó là cách sử dụng máy in và địa chỉ uy tín để đổ mực máy in. Vậy khi sử dụng máy in bạn phải chú ý những điều gì.

 • Khi mua máy in về bạn phải kê máy in lên một vị trí bằng phẳng, chắc chắn. Các loại dây của máy in cần để gọn gàng, tránh bị kéo đi kéo lại.
 • Bạn nên sử dụng loại giấy đúng quy định của nhà sản xuất. Nếu bạn dự trữ nhiều giấy thì phải cẩn thận để giấy không bị ẩm mốc ảnh hưởng nghiêm trọng đến máy in cũng như chất lượng bản in. Bên cạnh đó bạn cần hạn chế việc tái sử dụng giấy. Vì nguy cơ giấy cũ còn dính nhiều gim hoặc bị rách hoặc không còn phẳng.
 • Trong quá trình sử dụng không được tắt máy in một cách đột ngột. Không cùng lúc gửi quá nhiều lệnh đến máy in khiến máy in bị treo vì không xử lý kịp thời thông tin.
 • Không sử dụng máy in vượt quá quy định về số lượng in trong một tháng theo quy định của nhà sản xuất….
 • Lựa chọn địa chỉ đổ mực máy in tận nơi uy tín.

Tại sao bạn phải lựa chọn dịch vụ đổ mực máy in tại nhà uy tín.

Việc đổ mực máy in đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình bạn sử dụng máy in. Đổ mực máy in có thể giúp máy in đảm bảo những điều sau đây:

 • Đổ mực máy in quyết định đến chất lượng bản in của máy in.
 • Đổ mực máy in quyết định đến việc máy in có hoạt động một cách bền, ổn định không.
 • Đổ mực máy in quyết định đến máy in sử dụng hộp mực được lâu không, có bị rò mực không.
 • Đổ mực máy in quyết định số trang in được với cùng một hộp mực.

Vậy tìm đâu ra địa chỉ uy tín để đổ mực máy in HP của bạn. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ đổ mực máy in tận nơi của Phúc An. Phúc An là một đơn vị chuyên phân phối các trang thiết bị văn phòng và máy văn phòng. Và cung cấp dịch vụ đổ mực máy in giá rẻ. Với kinh nghiệm quản lý cùng việc sở hữu một đội ngũ kỹ thuật lành nghề luôn nhiệt tình với công việc. Chúng tôi cam kết có thể đổ mực cho quý khách theo 3 tiêu chí sau:

 • Đổ mực in chất lượng tốt nhất.
 • Đổ mực in giá cả rẻ nhất.
 • Đổ mực in trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Chính vì những điều đó quý khách hãy yên tâm khi đến với chúng tôi. Phúc An luôn là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách.

Báo giá đổ mực máy in laser đen trắng
Báo giá đổ mực máy in HP

Để có thể hiểu rõ hơn về chất lượng của máy in HP. Chúng ta sẽ so sánh hai loại máy in phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Một là của HP một là của Canon.

So sánh máy in HP P1102 và Canon 2900.

Cả hai loại máy in này đều là dòng laser đen trắng hot nhất trên thị trường hiện nay.

* Tốc độ in

 Về tốc độ thì dòng máy in HP có khả năng in với tốc độ vượt trội hơn hẳn. Máy in HP P1102 có tốc độ in gần gấp 3 lần máy in Canon 2900. Có thể in đến 18 trang/phút.

* Các vấn đề liên quan đến giấy và mực.

Cả hai máy đều được thiết kế với khay giấy là 150 tờ.

HP P1102 sử dụng hộp mực có thể in được tối đa là 1600 trang. Trong khi đó máy in Canon 2900 có thể in được gần 2000 trang với một hộp mực. Về giá cả khi đổ mực máy in HP luôn rẻ hơn khi đổ mực máy in Canon.

Máy in HP P1102 khi in có thể cho những bản in đẹp mắt hơn vì độ phân giải cao hơn máy in Canon 2900.

* Phần mềm và hệ điều hành.

Máy in Canon có vẻ đuối hơn máy in HP ở điểm này. Trong khi HP có thể hỗ trợ đến Win 7 và Mac OS thì Canon chỉ có thể hỗ trợ từ XP trở xuống và Linux. Bên cạnh đó HP P1102 có thể cài đặt driver tự động thông qua Smart install. Trong khi đó Canon 2900 vẫn phải cài qua một đĩa CD, có thể bị lỗ driver nếu máy bị virut

* Chi phí.

Máy in Canon 2900 có khả năng khởi động nhanh hơn máy in HP P1102. Vì vậy công suất tiêu thụ điện năng lớn hơn. Về giá cả thì dòng máy in HP 1102 trên thị trường hiện nay luôn rẻ hơn khoảng từ 3-400k.

Có thể bạn quan tâm: Hộp mực máy in canon 2900/3300 (EP 303)

Comments

comments