Có nên đổ mực máy in giá rẻ?

Sử dụng máy in đã và đang là một xu hướng phát triển của thời đại. Để biết sản phẩm nào đang đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống chỉ cần đến khu thương mại. Một sản phẩm thiết yếu luôn tạo ra được một nhịp điệu buôn bán sôi động trên thị trường. Máy in chính là một trong những sản phẩm như vậy. Không chỉ văn phòng mà nhiều hộ gia đình hiện nay đang trang bị máy in cho mình. Máy in là thiết bị vô cùng cần thiết trong công việc. Tuy nhiên khi sử dụng máy in có nên đổ mực máy in giá rẻ?

Có nên đổ mực cho máy in?
Có nên đổ mực cho máy in?

Không phải ngẫu nhiên một thứ gì đó được bán với giá rẻ hơn bình thường. Để có thể hiểu chính xác đổ mực máy in giá rẻ sử dụng loại mực gì. Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu thành phần của mực in chính hãng đúng tiêu chuẩn.

Thành phần của mực in chính hãng.

Máy in là một sáng tạo vĩ đại của con người. Một thiết bị ra đời cho phép có thể chuyển bất kỳ tài liệu nào trên máy tính ra giấy. Máy in được cấu tạo hết sức phức tạp, có sự phối hợp hoàn hảo giữa các bộ phận bên trong. Và mực in cũng chính là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên những trang in đẹp mắt.

Mực in là một hỗn hợp rất đặc biệt gồm nhiều thành phần khác nhau. Trong đó có các thành phần chính là: Chất liên kết, chất tạo màu, dung môi, chất phụ gia,….

  • Chất liên kết có thể là nhựa: Chất này vừa đảm bảo sự liên kết của mực, vừa tạo độ bám chắc chắn của mực vào giấy.
  • Dung môi: Tạo nên độ đậm đặc cho mực, giúp tạo ra dòng chảy để chuyển mực lên giấy.
  • Chất phụ gia: Đây là một thành phần rất phức tạp. Các hãng mực khác nhau thường có bí quyết về thành phần phụ gia khác nhau. Phụ gia chính là yếu tố để điều chỉnh độ nhớt, độ PH, khả năng bám dính, tốc độ khô,..

Hệ quả của việc đổ mực máy in giá rẻ.

Hiện nay thị trường đổ mực máy in tận nơi có diễn biến rất phức tạp. Rất nhiều các đại lý các cơ sở đổ mực tự phát mọc ra. Vì vậy nếu không may lựa chọn phải đại lý không uy tín thì sẽ có hậu quả rất lớn. Vậy những tác động của việc đổ mực máy in tại nhà loại mực không chính hãng diễn ra như thế nào.

Quá trình sản xuất mực in chính hãng hết sức thủ công và thô sơ. Để tiết kiệm tối đa chi phí, những người sản xuất loại mực này thường rút ngắn giai đoạn. Trong đó họ thường sử dụng những nguyên liệu không đảm bảo. Loại nguyên liệu này thường vẫn còn thành phần độc tố bên trong. Hoặc quá trình bảo quản mực cũng không được thực hiện đầy đủ. Làm mực rất nhanh bị biến chất.

Khi đổ mực máy in giá tốt nhưng với loại mực không chính hãng. Một tỉ lệ lớn là máy sẽ in ra những bản in kém chất lượng. Những bản in này có màu sắc không đồng đều và nhất là rất dễ bị bay màu. Bên cạnh đó với tính chất vật lý của mực không đúng chuẩn. Làm cho các bộ phận trong máy in nhanh bị hỏng hơn. Vì vậy quý khách sẽ phải bỏ ra một khoản phí rất lớn để sửa máy in.

Điều quan trọng nữa đó là vì loại mực này sử dụng nguyên liệu rẻ tiền. Khi in những độc tố bên trong mực sẽ thoát ra và xâm nhập vào cơ thể con người. Và điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cơ thể bạn.

Phân biệt đổ mực máy in giá tốt chất lượng và giá rẻ kém chất lượng

Đổ mực máy in giá tốt và cam kết chất lượng tuyệt đối của Phúc An
Đổ mực máy in giá tốt và cam kết chất lượng tuyệt đối của Phúc An

Tuy nhiên khách hàng cũng cần phân biệt để vừa sử dụng được dịch vụ đổ mực máy in chất lượng mà vừa tiết kiệm được chi phí. Bài viết này Phúc An chỉ muốn phân tích rõ thêm nguy cơ của việc đổ mực máy in giá rẻ nhưng chất lượng kém. Còn ra vẫn có nhiều đơn vị đổ mực in tận nơi giá tốt và cam kết chất lượng. Điển hình như đổ mực máy in của Phúc An.

Đổ mực máy in giá rẻ tại Phúc An.

Đọc qua phần viết trên chắc có lẽ quý khách sẽ tự hỏi. Liệu có thể tìm đâu ra địa chỉ đổ mực máy in giá tốt nhất nhưng sử dụng đúng loại mực in chính hãng. Quả thực đây là may mắn cho quý khách, Phúc An chính là địa chỉ quý khách đang cần.

Phúc An chúng tôi hiện nay đang đổ mực máy in khắp các địa bàn của thành phố Hà Nội. Với một lượng khách đông đảo và ổn định. Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại nhà giá rẻ nhất. Trên thị trường hiện nay khi  khi đổ mực in giá một lần đổ khoảng 80 đến 150k. Tuy nhiên đến với Phúc An quý khách chỉ cần bỏ ra 55k cho một lần đổ mực in.

Quy trình đổ mực máy in tại Phúc An luôn gồm các bước sau đây:

Để chứng minh cho khách hàng về dịch vụ đổ mực máy in tại nhà uy tín. Phúc An đã xây dựng quy trình đổ mực in chuyên nghiệp. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đúng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình đổ mực máy in đảm bảo chất lượng
Quy trình đổ mực máy in đảm bảo chất lượng
  • Sau khi liên lạc với chúng tôi, cùng với thông tin địa chỉ và tên máy in. Chúng tôi sẵn sàng chuẩn bị những dụng cụ kỹ thuật cùng mực in chính hãng đến ngay với quý khách.
  • Để biết về tình trạng máy in đầu tiên chúng tôi sẽ cho in thử.
  • Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ tháo hộp mực cùng các chi tiết hộp mực. Quá trình này được tiến hành hết sức cẩn thận. Đảm bảo bụi không rơi vào những vị trí quan trọng.
  • Tiến hành đổ mực thải. Sử dụng khăn mềm để lau chùi cẩn thận mọi chi tiết của hộp mực cùng vị trí quan trọng. Kiểm tra tình trạng kỹ thuật của các chi tiết hộp mực. Tiến hành sửa chữa ngay, bởi vì lỗi nào sửa chữa sớm cũng sẽ tiết kiệm được chi phí.
  • Dựng đứng ống mực, đổ mực in chính hãng vào. Quá trình đổ mực cần phải thực sự chậm rãi để mực in không rơi vào những vị trí quan trọng.
  • Sau đó lắp lại cẩn thận rồi tiến hành in thử. Đảm bảo bản in được phải đẹp mắt, máy vận hành êm ái.

Xem thêm: Sửa máy in tại nhà uy tín

Comments

comments