Đổ mực máy in Canon tận nơi giá rẻ

Thị trường máy in Việt Nam hiện nay có tốc độ phát triển rất lớn do nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh. Vì vậy đây là thị trường béo bở cho các thương hiệu máy in nổi tiếng trên thế giới. Nếu nói đến ông vua nào đang thống lĩnh thị trường máy in Việt Nam. Thì phải kể đến là hãng máy in Canon. Với thị phần chiếm đến 66 %. Dường như Canon là thương hiệu đang bị tất cả những đối thủ khác cạnh tranh và muốn lật đổ sự thống trị. Tuy nhiên với những gì mà Canon đã xây dựng như. Chất lượng máy in Canon, đổ mực máy in tận nơi của Canon, hay quá trình bảo hành. Tất cả đều vô cùng thuận tiện cho người sử dụng.

Đổ mực máy in tại nhà giá rẻ
Đổ mực máy in tại nhà giá rẻ

Vì vậy khó có hãng máy in nào trong thời gian ngắn có thể lật đổ được sự thống lĩnh của hãng Canon trên thị trường Việt Nam. Khi sử dụng máy in, bên cạnh chất lượng ban đầu của máy in. Người sử dụng máy in còn chú ý rất nhiều đến việc đổ mực máy in.

Tầm quan trọng của quá trình đổ mực máy in tận nơi.

Khi sử dụng máy in chúng ta thấy rằng bộ phận quan trọng nhất của máy in chính là hộp mực. Đây chính là bộ phận hoạt động rất nhiều khi in. Và tất cả những lỗi thông thường nhất mà máy in gặp phải. Có thể kể đến như lỗi kẹt giấy, lỗi bản in bị đen hoặc bị khoảng trắng trên giấy. Tất cả những lỗi này đều có nguyên nhân là hộp mực. Chính vì vậy quá trình đổ mực máy in tại nhà phải cực kỳ chính xác đảm bảo đúng kỹ thuật. Và khi đổ mực máy in, cũng chính là cơ hội để chiếc máy in của quý khách được bảo dưỡng để hoạt động tốt hơn.

Cấu tạo của hộp mực.

Để trả lời cho câu hỏi tại sao hộp mực lại đóng vai trò quan trọng như vậy. Và quá trình đổ mực máy in phải diễn ra thực sự cẩn thận và tỉ mỉ. Chúng sẽ xem cấu tạo và vai trò của từng bộ phận trong hộp mực.

Cấu tạo của hộp mực máy in
Cấu tạo của hộp mực máy in

Trống máy in

* Trống: Còn được gọi là Drum. Bộ phận này có tác dụng vô cùng quan trọng đến bản in. Bản in đẹp, hay bị lỗi gì đó là do bộ phận này gây ra. Vai trò của trống là đưa mực trực tiếp lên giấy, khi giấy tiến gần đến trống. Vì vậy khi đổ mực máy in tận nơi, người thợ kỹ thuật phải kiểm tra chi tiết bộ phận này. Xem chất lượng còn tốt không, bề mặt có bị mòn nhiều không.

Trục cao su

* Trục cao su: Trục này có tác dụng cuộn giấy và đưa giấy đến gần trống. Nếu trục này bị hỏng có thể làm kẹt giấy, hoặc bản in bị đen một cách tuần hoàn.

Gạt mực lớn

* Gạt mực lớn: Bộ phận này có tác dụng gạt hết lượng mực còn thừa ở trên trống sau khi hoàn thành một chu trình in. Chính vì vậy gạt mực lớn phải gạt thật sạch sẽ trống, nếu không bản in sẽ bị lem nhem. Hoặc có thể tạo ra những vết sọc từ trên xuống. Khi đổ mực máy in tận nơi, người thợ kỹ thuật phải kiểm tra xem lưỡi gạt có bị mòn hoặc bị gãy không.

Trục từ máy in

* Trục từ: Đây là bộ phận khá chắc chắn ít xảy ra hỏng hóc. Bộ phận này có tác dụng, hút những hạt mực được tích điện đến rồi gán chúng lên trống.

Gạt từ

* Gạt từ: Bộ phận này đóng vai trò điều hòa lượng mực mà trục từ gán lên trống. Bộ phận này làm việc hết sức tinh vi. Nó có thể giữ lại lượng mực, mà chỉ để một lượng mực vừa đủ đến với trục từ. Khi chi tiết kỹ thuật này hỏng. Lượng mực bám lên trục từ quá nhiều làm bản in rất đậm, lãng phí mực không cần thiết. Trong một số lỗi như bản in bị đen gần như toàn bộ, thì nguyên nhân cũng có thể do gạt từ bị hỏng. Chính vì vậy khi đổ mực máy in tận nơi, nhân viên kỹ thuật phải kiểm tra kỹ lại gạt từ.

Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ đổ mực máy in giá rẻ của Phúc An.

Khi quý khách sử dụng máy in, quý khách sẽ không thể tránh được việc thường xuyên  đổ mực máy in. Cho dù quý khách đổ mực máy in canon hay của bất kỳ loại máy in nào khác. Dịch vụ đổ mực máy in giá rẻ của Phúc An sẽ luôn là lựa chọn đúng đắn của quý khách.

Báo giá đổ mực máy in laser đen trắng
Báo giá đổ mực máy in laser đen trắng

Khi đổ mực máy in tại Phúc An chúng tôi luôn cam kết như sau:

  • Một văn phòng làm việc sẽ chịu thiệt hại không nhỏ khi phải chờ đợi những người thợ đổ mực máy in đến. Quá trình đổ mực máy in tận nơi của Phúc An sẽ diễn ra vô cùng nhanh. Tiết kiệm tối đa thời gian của quý khách. Những người thợ của Phúc An không chỉ có kinh nghiệm về kỹ thuật đổ mực máy in mà còn có sự thông thạo đường đi lại. Vì thế có thể tìm đến địa chỉ của quý khách trong thời gian ngắn nhất.
  • Thái độ phục vụ của nhân viên tại Phúc An luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp, thân thiện. Có thể mang đến sự hài lòng lớn nhất cho quý khách.
  • Những người thợ kỹ thuật của Phúc An được đào tạo hết sức bài bản. Khi đến đổ mực cho quý khách, 100% các lần đổ mực máy in đều có kết quả như sau. Chất lượng bản in đẹp mắt. Máy in sử dụng như mới không hay bị lỗi như trước nữa. Hộp mực của Phúc An có thể in với số lượng trang tối đa theo quy định. Trong quá trình in không bị rò mực làm lãng phí mực không cần thiết.

Comments

comments