Đổ mực máy in Canon tại nhà giá rẻ

Máy in Canon hiện nay vẫn chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường máy in ở Việt Nam. Tuy nhiên có một khó khăn mà hãng này đang mắc phải. Đó là việc nhiều người sử dụng đổ mực máy in Canon không chính hãng. Điều này làm máy rất nhanh hỏng. Đến khi máy có vấn đề gì thì Canon lại là người phải giải quyết. Vì thời hạn bảo hành lên đến 3 năm. Chính vì vậy để đảm bảo sự phát triển bền vững của hãng Canon. Và cũng là để đảm bảo những lợi ích mà hãng có thể mang đến cho người tiêu dùng. Khi quý khách hàng đổ mực máy in tận nơi xin có một lưu ý. Đó là hãy sử dụng dịch vụ đổ mực máy in chính hãng.

Máy in Canon
Máy in Canon

Máy in đã và đang đóng một vai trò to lớn, hỗ trợ đắc lực cho rất nhiều các công việc khác nhau. Có thể nói không một doanh nghiệp nào lại không cần đến máy in.

Sự chinh phục người tiêu dùng của máy in Canon.

Hiện nay số người sử dụng máy in Canon chiếm đến 66 %. Với khả năng nắm bắt rất kịp thời xu hướng phát triển của thị trường máy in. Máy in Canon đã tập trung sản xuất các loại máy in nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích. Phù hợp với các văn phòng hiện nay. Máy cũng có thể tích hợp khả năng nối mạng hoặc kết nối không giây. Bên cạnh đó để có thể chinh phục được người tiêu dùng máy in Canon còn có những lợi ích sau:

 • Máy in Canon rất bền, tuổi thọ cao, hoạt động trơn tru. Quá trình đổ mực máy in diễn ra hết sức nhanh gọn và đơn giản.
 • Máy in Canon có chi phí sửa chữa vô cùng tiết kiệm vì linh kiện thay thế luôn được bán rất nhiều trên thị trường.
 • Quá trình bảo hành của hãng Canon vô cùng chuyên nghiệp, luôn mang đến sự tin cậy cho người sử dụng.

Tại sao quý khách lại lực chọn Phúc An để đổ mực máy in.

Quá trình đổ mực tại Phúc An giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Khi quý khách đổ mực máy in tại Hà Nội, quý khách chỉ cần điện thoại vào số hotline của Phúc An. Bộ phận kinh doanh luôn túc trực 24/24 có thể trả lời quý  khách bất kỳ lúc nào. Sau khi biết được địa chỉ và tên máy in của quý khách. Cho dù quý khách ở bất kỳ quận nào trong thành phố. Đỗi ngũ kỹ thuật viên với khả năng thông thạo đường đi của Phúc An có thể đến đúng địa chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Báo giá đổ mực máy in laser đen trắng
Báo giá đổ mực máy in tận nơi giá rẻ

Phúc An chúng tôi là một doanh nghiệp có nhiều năm liền hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng. Chúng tôi kinh doanh các loại máy in, máy photocopy cùng các dịch vụ đi kèm. Đặc biệt là chúng tôi chuyên về dịch vụ đổ mực máy in. Phúc An hiện đang sở hữu một đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Có thể đổ mực máy in hoặc sửa chữa tất cả các dòng máy in có mặt trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy thao tác đổ mực máy in của Phúc An luôn diễn ra hết sức chuyên nghiệp và nhanh chóng. Đảm bảo công việc nơi văn phòng của quý khách sẽ hoạt động trở lại ngay trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ đổ mực máy in giá rẻ tại Phúc An rất khoa học.

Sau khi nhân viên kỹ thuật đến với quý khách. Chúng tôi sẽ tiến hành đổ mực máy in cho quý khách. Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của Phúc An luôn gồm các bước sau đây.

quy trình đổ mực máy in
Quy trình đổ mực máy in tại nhà của Phúc An
 • In test để kiểm tra tình trạng hết mực, và căn cứ xem quá trình in có xảy ra điều gì đặc biệt không.
 • Sử dụng các dụng cụ kỹ thuật để tháo lắp một cách cẩn thẩn hộp mực, cùng các chi tiết của hộp mực ra.
 • Đặt tất cả các bộ phần này trên dấy hoặc vải, tránh đặt ở những nơi có gió lớn, có thể làm bụi bẩn thêm cho hộp mực.
 • Tiến hành về sinh, lau chùi từng chi tiết của hộp mực. Sau đó dùng mỡ bôi trơn các vị trí bị ma sát nhiều nhất. Trong lúc đó kiểm tra kỹ xem các bộ phận của hộp mực có bộ phận nào bị hỏng không. Sau đó thông báo cho khách hàng biết về tình trạng máy.
 • Dựng đứng ông mực, rồi đổ một cách chậm rãi loại mực chính hãng chất lượng vào ống mực. Đảm bảo quá trình đổ mực không bị sủi bọt khí.
 • Sau khi lắp đặt cẩn thận các chi tiết của hộp mực và lắp hộp mực vào máy in. Tiến hành in thử để kiểm tra máy. Ghi lại số lần mà hộp mực đã được đổ. Bàn giao máy in cho quý khách.

Xem thêm: Cấu tạo của hộp mực in

Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của Phúc An đảm bảo máy in của quý khách luôn hoạt động như mới.

Cho dù quý khách đổ mực máy in Canon hay đổ mực máy in giá rẻ của bất kể máy in của hãng nào. Thì sau khi đổ mực tại Phúc An quý khách sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng của dịch vụ. Chúng tôi cam kết 100% các lần đổ mực đều đảm bảo kết quả sau.

 • Máy in của quý khách có thể in được những bản in vô cùng đẹp và sắc nét. Trong suốt quá trình in máy in hoàn toàn không bị chảy mực. Số bản in được với một hộp mực in chính hãng của Phúc An chính xác gần như tuyệt đối. Nó đúng bằng với số lượng bản in được quy định của nhà sản xuất.
 • Trong quá trình đổ mực in, nhân viên kỹ thuật của Phúc An cũng đã bảo trì miễn phí cho quý khách. Chính vì vậy mà máy in của quý khách sẽ hoạt động êm ái hơn. Tốc độ in cũng được đảm bảo gần như khi mua máy mới. Đặc biệt hộp mực in của quý khách có thể đổ lại được thêm nhiều lần nữa.

Comments

comments