Đổ mực máy in Panasonic ở đâu giá rẻ?

Hãng điện tử Panasonic đến từ Nhật Bản là một trong những hãng điện tử lớn nhất trên thế giới hiện nay. Các hàng điện tử Nhật Bản từ lâu đã ăn sâu vào trong tâm trí của người Việt chúng ta về công nghệ, chất lượng và độ bền. Máy in Panasonic cũng vậy, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Cùng khả năng hoạt động chính xác và có tuổi thọ cao. Khi sử dụng bất cứ loại máy in nào, chi phí đổ mực máy in còn lớn hơn nhiều lần chi phí mua một chiếc máy in mới. Chính vì vậy đổ mực in giá rẻ được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Máy in Panasonic
Máy in Panasonic

Để tiết kiệm chi phí một cách tối đa cho quý khách hàng khi đổ mực in. Cuộc chạy đua về giá giữa các cơ sở đổ mực in diễn ra vô cùng căng thẳng. Phúc An chúng tôi cũng đang góp mặt vào sân chơi này.

1. Tại sao quý khách nên đổ mực máy in Panasonic tại nhà của Phúc An.

Hiện nay dịch vụ đổ mực in giá rẻ của Phúc An không chỉ chinh phục quý khách hàng về giá. Mà Phúc An còn tập trung chinh phục quý khách hàng về chất lượng đổ mực in và những vấn để liên quan. Bất kể khi nào quý khách hàng đến với Phúc An sẽ đều nhận được những ưu đãi sau.

Báo giá đổ mực máy in laser đen trắng
Báo giá đổ mực máy in panasonic

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quý khách.

Khi máy in của quý khách cần đến dịch vụ đổ mực máy in tại nhà uy tín quý khách hãy liên lạc với Phúc An. Nhân viên của chúng tôi sẽ luôn  đón tiếp quý khách bằng thái độ cởi mở và thân thiện nhất. Sau khi biết được địa chỉ và loại máy in mà quý khách đang dùng. Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao sẽ đến ngay với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ đổ mực in giá rẻ của Phúc An luôn niêm yết một mức giá thấp nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó quá trình đổ mực máy in của nhân viên Phúc An diễn ra hết sức chuyên nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách. Điều này có thể sẽ giúp công việc của quý khách không bị gián đoạn quá lâu. Góp phần đảm bảo hiệu quả cao cho nơi làm việc của quý khách.

Đổ mực in giá rẻ đảm bảo chất lượng cao nhất.

Nhân viên kỹ thuật của Phúc An không chỉ được trang bị kiến thức và kỹ năng về các dòng máy in trên thị trường hiện nay. Mà còn được hỗ trợ bởi những phương tiện hiện đại nhất. Sau khi đổ mực máy in cho quý khách chúng tôi sẽ cam kết như sau.

Cam kết chất lượng của Phúc An
Cam kết chất lượng của Phúc An
  • Máy in của quý khách sẽ in được những bản in chất lượng, sắc nét.
  • Hộp mực in của quý khách trong khi hoạt động sẽ không xảy ra bất kể lỗi gì. Vì vậy hộp mực có thể in đến khi hết hẳn mực.
  • Số lượng trang in với hộp mực chính hãng tại Phúc An luôn tương ứng với số lượng được quy định của nhà sản xuất.
  • Sau khi đổ mực in giá rẻ tại Phúc An máy in của quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi bảo trì kỹ lưỡng. Chính vì vậy máy in sẽ hoạt động một cách êm ái và hiệu quả hơn

2. Một số lỗi của máy in thường xảy ra sau khi đổ mực.

Đối với những thợ đổ mực máy in tận nơi mới vào nghề thường chưa có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy sau khi đổ mực máy in thường có thể xảy ra một số lỗi sau đây.

Có thể bạn quan tâm: Cách đánh giá mực in chất lượng

Bản in bị đen hoàn toàn sau khi đổ mực

Lỗi này cũng thường xảy ra sau khi đổ mực máy in Panasonic tại nhà. Nguyên nhân là do máy in của quý khách đã đổ mực máy in sai loại mực theo quy định của nhà sản xuất. Để không xảy ra việc đổ mực in nhầm loại mực các bạn có thể căn cứ vào những tiêu chí sau trước khi chọn mực.

  • Dựa vào tên máy: Mỗi một loại máy đều được quy định đổ mực loại mực riêng. Vì vậy bạn không thể đem mực Panasonic để đổ vào máy Canon. Hoặc không thể đem mực Brother đổ vào máy in HP,…
  • Dựa vào chủng loại mực: Có hai loại mực đó là mực có từ và mực không từ. Mực có từ thì có thể kiểm tra bằng tua-vít vì bị dính chặt vào tua-vit. Ngược lại đối với mực không từ. Mực có từ thường dùng để đổ cho các loại máy như Canon, Hp. Mực không từ cho máy Samsung, Panasonic, Ricoh, Brother,..

Bản in có những đường dọc đen

Nguyên nhân này có thể do máy in của bạn chưa được đổ hết mực thải. Hoặc quá trình vệ sinh máy chưa được tiến hành cẩn thận. Tuy nhiên lỗi này cũng có thể do nguyên nhân là trống hoặc gạt mực. Hai bộ phận này trong quá trình đổ mực in giá rẻ cần được kiểm tra kỹ lưỡng xem có bị hỏng hóc gì không. Nếu có cần tiến hành thay thế ngay. Vì nếu một trong hai bộ phận này hỏng có thể theo thời gian mà làm cho bộ phận kia cũng bị hỏng theo.

Giấy in ra bị gấp một góc

Đối với lỗi này, nguyên nhân có thể trong quá trình đổ mực in giá rẻ. Việc lắp đặt của nhân viên đổ mực in chưa được chu đáo. Trong quá trình chuyển động của giấy có sự bất thường dẫn đến cong góc giấy lên. Tuy nhiên lỗi này cũng có thể bắt nguồn từ việc bạn đang sử dụng loại giấy không đảm bảo về chất lượng. Giấy có thể quá mỏng hoặc quá ẩm so với tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Để không gặp phải các vấn đề này hãy liên hệ với những thợ đổ mực máy in giỏi. Và đầy kinh nghiệm của Phúc An. Hotline: 09 786 25 786

Xem thêm: Đổ mực máy in Brother đúng cách

Comments

comments