Đổ mực máy in tại nhà giá rẻ

Mực in Phúc An xin giới thiệu tới khách hàng dịch vụ chất lượng mà chúng tôi cung cấp. Đó là dịch vụ đổ mực máy in tại nhà giá rẻ. Tuy nhiên trước khi giới thiệu chi tiết dịch vụ đổ mực in tận nơi của chúng tôi. Phúc An sẽ nói qua khái niệm đổ mực máy in. Quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về thuật ngữ này.

Đổ mực máy in tại nhà giá rẻ, chất lượng
Đổ mực máy in tại nhà giá rẻ, chất lượng

Thế nào là đổ mực máy in ?

Đổ mực máy in hay đổ mực cho máy in là một trong những dịch vụ bảo trì, thay thế linh kiện máy in thông thường. Đó là hành động dùng mực in ở thể dạng bột để đổ bổ sung vào hộp mực in khi máy in hết mực. Nó trải qua các bước như sau:

  • Kỹ thuật viên in test 1 bản in để kiểm tra chính xác máy in có hết mực hay không
  • Kỹ thuật viên sẽ tháo hộp mực (Cartrige) ra khỏi máy in. Hộp mực là một bộ phận thiết kế tách rời với máy nên tháo lắp dễ dàng.
  • Sử dụng các công cụ như kìm, tuốc lovit để mở nắp hộp mực.
  • Dùng bọp xịt làm sạch hộp mực và mực dư thừa trong máy (mực thải)
  • Sử dụng mực in tái chế (dạng bột) mới đổ vào hộp mực cho tới khi đầy mực. Tùy vào cấu tạo từng dòng hộp mực có thể đổ nhiều hay ít. Thông thường dao động từ 140 – 170gram.
  • Đậy nắp hộp mực lại
  • Vệ sinh các bộ phận liên quan để làm sạch trước khi lắp hộp mực vào máy như: trống, gạt …
  • Lắp hộp mực vào máy và tiến hành in test để kiểm tra mực in mới có đảm bảo không.

Xem thêm: Cấu tạo của hộp mực máy in

Đó là toàn bộ quá trình đổ mực máy in tại nhà mà quý khách hàng nên biết. Việc nắm quy trình này giúp khách hàng có thể giám sát kỹ thuật viên đổ mực in nếu cần thiết.

Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà giá rẻ

Do tính chất công việc và sự bận rộn trong cuộc sống. Vì thế có rất ít khách hàng tự mang hộp mực đi đến trung tâm để đổ mực. Hiểu được điều này, Phúc An đã nghiên cứu để cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại nhà. Với dịch vụ này, khách hàng được đổ mực in tận nơi khi máy in hết mực.

Báo giá đổ mực máy in tại nhà giá rẻ
Báo giá đổ mực máy in tại nhà giá rẻ

Chỉ cần sau 30 phút khi tiếp nhận thông tin, kỹ thuật viên Phúc An sẽ có mặt. Chúng tôi tiến hành đổ mực máy in trong vòng 15-20 phút. Vì thế nó sẽ không làm mất thời gian của quý khách hàng.

Tất cả các công việc liên quan đến đổ mực máy in sẽ được kỹ thuật viên thực hiện theo đúng quy trình. Đảm bảo chất lượng trang in sau khi đổ mực và khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Dịch vụ đổ mực máy in giá rẻ 55.000 đồng/lần – Một thương hiệu đổ mực của Phúc An

Quý khách hàng chỉ cần lên google và gõ tìm kiếm “Đổ mực máy in 55k”. Ngay lập tức có đến hàng nghìn kết quả về dịch vụ này và tất cả đều là của Phúc An. Vì sao chúng tôi xây dựng thương hiệu này?

Đổ mực máy in tại nhà 55k/lần

Đổ mực máy in 55k là dịch vụ được Phúc An tối ưu hóa nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Với quy trình đổ mực máy in hoàn chỉnh chúng tôi đảm bảo việc đổ mực máy in theo đúng quy định.

Hiện nay trên thị trường, giá đổ mực in tận nơi dao động từ 90.000 – 110.000 đồng/lọ. Tuy nhiên đối với Phúc An, chỉ với 55.000 đồng khách hàng đã được sử dụng dịch đổ mực máy in tại nhà. Điều này đã tạo nên tên tuổi của Phúc An trong thị trường đổ mực in này.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ đổ mực máy in các hãng giá tốt nhất: 09.1800.8458 – 09.786.25.786

Nơi nào giá rẻ chúng tôi rẻ hơn. Hoàn tiền 100% nếu mực in không chất lượng!

 

 

 

Comments

comments