Đổ mực máy in tại nhà giá tốt – 55K/lần

Đổ mực máy in tại nhà đã trở thành nhu cầu cần thiết của bao nhiêu gia đình, doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân. Sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tận nơi góp phần tiết kiệm cho khách hàng cả về thời gian lẫn tiền bạc.

Bạn đang tìm đơn vị đổ mực máy in tại nhà giá tốt, uy tín, chất lượng ?

Ngày nay máy in đã và đang đóng một vai trò rất quan trọng. Nó có tác dụng to lớn đối với công việc trong mỗi văn phòng. Máy in có khả năng kết nối trực tiếp với máy vi tính và có thể chuyển các file mềm thành các file cứng trên giấy. Điều này phù hợp với nhiều mục đích công việc. Có thể nói một ngày ở các văn phòng không thể thiếu được máy in. Tuy nhiên khi sử dụng máy in, việc đổ mực máy in diễn ra khá thường xuyên. Vậy làm thế nào để có thể tìm được địa chỉ đổ mực máy in giá rẻ và nhanh chóng. Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà giá tốt, uy tín, chất lượng của Phúc An chắc chắn có thể làm vừa lòng được quý khách.

Báo giá đổ mực máy in Phúc An

Và để máy in có thể luôn hoạt động một cách ổn định. Bên cạnh việc sử dụng máy in đúng cách thì việc đổ mực máy in một cách khoa học cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.

Làm thế nào để sử dụng máy in đúng cách?

Khi bạn mua máy in về, điều trước hết bạn cần phải nắm rõ là các chức năng của máy in. Và máy có thể scan hay photo không. Bên cạnh đó bạn cần phải biết được tốc độ in của máy là bao nhiêu trang một phút. Có thể in tối đa bao nhiêu trang trong một tháng. Với những thông tin này bạn vừa có thể sử dụng được hết hiệu quả của chiếc máy in. Vừa không để máy in hoạt động với khối lượng vượt quá quy định của nhà sản xuất.

Đổ mực máy in canon

Bên cạnh đó bạn cũng nên kê máy in ở vị trí cân đối vững chãi. Tránh di chuyển máy in quá nhiều. Khi sử dụng giấy để in, loại giấy cần đúng chuẩn quy định của nhà sản xuất. Không cứng quá, không mỏng hoặc mềm quá. Đặc biệt không sử dụng giấy ẩm hoặc giấy đã qua sử dụng bị rách. Vì vậy bạn phải bảo quản giấy đúng cách, cũng như tránh để ghim, vật lạ còn ở trên giấy khi in.

Đổ mực máy in tại nhà đúng kỹ thuật là như thế nào?

Cho dù bạn đổ mực máy in canon hay đổ mực máy in của hãng nào đi chăng nữa. Thì các kỹ thuật cơ bản khi đổ mực in là hoàn toàn giống nhau. Hiện nay dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của Phúc An luôn gồm các bước sau.

huong-dan-nap-muc-may-in-canon

  • Sử dụng các dụng cụ chuyên nghiệp để tháo hộp mực, sau đó tháo từng chi tiết của hộp mực ra. Trong khi tháo phải luôn đảm bảo rằng các chi tiết không bị gẫy, vỡ, sứt mẻ gì.
  • Sau khi đặt các chi tiết của hộp mực lên mảnh vải, hoặc giấy báo. Tiến hành đổ mực thải nằm ở khay mực. Tiếp đó là sử dụng dụng ống bóp, hoặc vải vệ sinh, lau chùi cẩn thận từng chi tiết.
  • Sử dụng dầu mỡ bôi trơn các vị trí bị ma sát nhiều nhất, như chỗ tiếp nối với các trục quay,…Kiểm tra kỹ tình trạng kỹ thuật của từng bộ phận của hộp mực. Thông báo cho quý khách nếu thấy có bộ phận nào hỏng hóc hoặc có nguy cơ sẽ sớm xảy ra hỏng hóc. Có thể thay thế hoặc sửa chữa trong từng trường hợp cụ thể.
  • Lắp đặt lại như cũ, in thử vài bản in để kiểm tra kết quả. Bàn giao máy in cho quý khách.

Lựa chọn cơ sở đổ mực in uy tín.

Có thể nói việc đổ mực máy in quyết định rất nhiều đến tình trạng hoạt động của máy in. Lựa chọn cơ sở đổ mực máy máy in uy tín vừa giúp cho máy in của quý khách luôn như mới. Lại vừa đảm bảo hiệu quả cao nhất cho công việc của văn phòng nơi quý khách làm việc. Hiểu được những mong muốn đó của quý khách, dịch vụ đổ mực máy in tại Hà Nội của Phúc An luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách.

Chọn đơn vị đổ mực máy in uy tín
Chọn đơn vị đổ mực máy in uy tín

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, cùng sự quản lý hết sức chuyên nghiệp của Phúc An. Ngay khi quý khách liên lạc với số điện thoại của Phúc An, chúng tôi sẽ lập tức cử đội ngũ kỹ thuật viên giỏi nhất đến với quý khách. Quá trình đổ mực máy in của Phúc An diễn ra hết sức thành thạo và nhanh chóng. Sau khi đổ mực in cho quý khách, chúng tôi cam kết những tiêu chuẩn kỹ thuật sau:

  • Máy in của quý khách sẽ hoạt động trơn tru và nhanh nhạy như máy mới.
  • Máy in có thể in những bản in vô cùng sắc nét và đẹp mắt.
  • Với mỗi hộp mực của Phúc An, số trang in có thể in được sẽ luôn bằng với tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  • Hộp mực in sẽ không bị rò mực trong quá trình in. Đảm bảo rằng hộp mực sẽ được in với hiệu suất 100%. Mà không bị hao hụt hoặc mất mát vô ích.

Liên hệ đổ mực in ngay: 

Có thể nói cho dù quý khách đổ mực máy in canon hay đổ mực máy in tại nhà của bất kỳ loại máy in nào khác. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại Hà Nội của Phúc An. Quý khách sẽ luôn tiết kiệm được rất nhiều thứ. Quá trình đổ mực tại Phúc An diễn ra hết sức nhanh gọn và khẩn trương. Vì vậy có thể giúp quý khách tiết kiệm được thời gian. Phúc An khi đổ mực một lần, quý khách sẽ sử dụng được rất lâu mới phải đổ mực lần nữa. Trong đó mỗi lần đổ mực tại Phúc An, giá cả luôn rẻ nhất trên thị trường. Vì vậy quý khách có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Comments

comments