Đổ mực máy in Ricoh chính hãng

Đổ mực máy in Ricoh chính hãng

Hãng máy in Ricoh là một trong những hãng máy in lớn trên thế giới. Một thương hiệu đến từ quốc gia Nhật Bản. Tuy vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng hiện nay hãng đã tạo được niềm tin rất lớn cho người tiêu dùng. Các dòng sản phẩm mới nhất mà hiện nay Ricoh tập trung đó là: Các dòng sản phẩm nhỏ gọn cho gia đình. Và các dòng cao cấp cho các doanh nghiệp. Tất cả đều được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Cả về tốc độ in, tuổi thọ của máy. Và đặc biệt là khả năng tiết kiệm chi phí trong quá trình đổ mực máy in chính hãng.

Đổ mực máy in Ricoh
Đổ mực máy in Ricoh

Có thể nói chưa lần nào trong thời gian ngắn gần đây hãng máy in Recoh lại tung ra thị trường nhiều sản phẩm mới như vậy. Theo đó hãng đã trải thảm đỏ cho 18 mẫu máy in vào thị trường Việt Nam. Với mong muốn gia tăng thị phần trong thời gian sớm nhất. Vậy ưu điểm của các dòng sản phẩm này là gì?

Ưu điểm của máy in Ricoh.

Đổ mực máy in Ricoh giá rẻ và tiết kiệm.

Mục tiêu của các hãng máy in trên thị trường hiện nay là gì. Chắc chắn đó là làm thế nào để cắt giảm chi phí tối đa cho khách hàng khi đổ mực máy in chính hãng. Hãng máy in Ricoh đã đi trước một bước khi tập trung vào khả năng tiếp mực nhanh gọn và độc đáo. Với việc thiết kế lại hộp mực và ống mực, các thao tác tháo lắp diễn ra rất đơn giản. Theo ghi nhận của một số khách hàng quá trình đổ mực máy in chất lượng chỉ diễn ra không quá hai phút. Đó là khoảng thời gian ngắn mà hiếm có hãng máy in nào đạt được.

Có khả năng in ấn rất mạnh mẽ.

Sau khi bạn đổ mực máy in chính hãng, các dòng máy in Ricoh có thể in với tốc độ rất lớn. Ví dụ một dòng sản phẩm giá rẻ của Ricoh đó là máy in SP 200. Máy này có tốc độ in đến 22 trang/ phút khi in đen trắng. Công suất in là 20 000 trang/ tháng. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi trang bị chiếc máy này cho gia đình bạn. Hoặc ngay cả văn phòng của bạn cũng có thể thích hợp với dòng máy này.

Cao cấp hơn đó là máy in SP 311SF đây thuộc dòng máy in đa năng. Máy có thể giúp bạn in, copy, scan, fax vô cùng thuận lợi. Một đặc điểm nổi bật là máy có khả năng in hai mặt tự động. Quá trình đổ mực máy in tại nhà của dòng máy này rất nhanh gọn và thuận tiện.

Cao cấp nhất trong những sản phẩm đó là chiếc máy in SP C830D. Đó là dòng máy in sử dụng công nghệ laser có thể in đến 45 trang/phút. Trong một tháng máy có thể in đến 200 000 trang. Đây là chiếc máy giá không quá cao nhưng thực sự vô cùng bền bỉ. Bạn hoàn toàn yên tâm khi trang bị cho văn phòng của mình. Kể cả văn phòng của bạn có công suất làm việc lớn đi nữa máy vẫn có thể đáp ứng.

Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng.
Thanh toán công nợ theo tháng
Xuất hóa đơn VAT đầy đủ theo quy định.
Nơi nào giá rẻ chúng tôi sẽ rẻ hơn!

Một số tính năng nổi bật của máy in Ricoh hiện nay.

Không bị kẹt giấy: Bên cạnh vấn đề đổ mực máy in Ricoh giá rẻ đã được khắc phục. Thì vấn đề kẹt giấy là lo lắng rất thường trực khi sử dụng máy in cũng đã được hãng chú ý và cải thiện. Các sản phẩm SP 111 series, SP 210 series,… được hãng gọi là các sản phẩm không bao giờ kẹt giấy. Thử nghiệm thực tế thấy rằng, một tờ giấy A4 đã bị vò nát hoặc đã bị cắt xén. Máy in vẫn có thể thực hiện hết quá trình in mà không bị kẹt. Và thậm chí khi đang in, mở lấy hộp mực ra, hoặc lôi rách tờ giấy đang chạy. Với tình huống này máy vẫn tiếp tục in mà không dừng lại để thông báo kẹt giấy.

Tại sao các nhà sản xuất có thể tự tin về những chiếc máy in Ricoh của mình. Nguyên nhân là họ đã nâng cấp bộ phận Ru-lo sấy và bộ phận cuốn giấy. Hai bộ phận này được thiết kế rất tinh vi và mạnh mẽ. Vì vậy giấy thường không bị dừng lại hoặc kẹt ở đâu đó trong khi di chuyển.

Bên cạnh đó các chức năng giải nhiệt không cần quạt nên không có tiếng ồn. Khay đựng giấy được thiết kế rộng hơn và chứa được nhiều giấy hơn. Và có khả năng đảo bản in một cách tự động. Khi đổ mực máy in tận nơi. Quý khách hàng cũng có thể tiết kiệm mực bằng cách lựa chọn hộp mực. Có hai loại hộp mực là hộp mực to và nhỏ tùy thuộc vào công việc của văn phòng bạn.

Đổ mực máy in Ricoh giá rẻ tại Phúc An.

Báo giá đổ mực máy in Ricoh
Báo giá đổ mực máy in Ricoh

Khi quý khách sở hữu một chiếc máy in Ricoh. Mong muốn đầu tiên của quý khách là muốn chiếc máy in luôn hoạt động hiệu quả. Thứ hai là muốn chiếc máy in sẽ luôn bền bỉ và chính xác. Tất cả những mong muốn này quý khách hoàn toàn có được khi đổ mực máy in tại nhà của Phúc An. Đến với chúng tôi quý khách luôn nhận được các cam kết như sau.

  • Quá trình đổ mực máy in Ricoh giá rẻ được tiến hành trong thời gian rất nhanh. Vì vậy quý khách sẽ không phải chờ đợi lâu khi máy in của quý khách hết mực.
  • Sau quá trình đổ mực máy in chính hãng tại Phúc An. Máy in của quý khách có thể in được những bản in chất lượng, đẹp mắt. Trong quá trình hoạt động máy hoàn toàn không bị chảy mực. Và có thể in đến giọt mực cuối cùng.

Có thể bạn quan tâm: Sửa máy in Ricoh tại nhà uy tín

Comments

comments