Giá đổ mực máy in trên thị trường

Máy in là một thiết bị được sử dụng hầu hết trong các văn phòng hiện nay. Bởi giá cả một chiếc máy in không quá cao. Trong khi đó với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các thương hiệu máy in. Đã khiến cho chất lượng máy in ngày càng được cải thiện. Máy in ngày nay đẹp hơn, bền hơn và đặc biệt là làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên khi sử dụng máy in việc đổ mực máy in có ảnh hưởng rất lớn đến máy in. Vậy giá đổ mực máy in trên thị trường hiện nay diễn biến như thế nào.

Dạo quanh các con phố đổ mực máy in chúng ta có thể dễ dàng nhận ra có vô số các cửa hàng đổ mực in. Với những biển quảng cáo hết sức hấp dẫn như: Đổ mực máy in giá tốt, đổ mực máy in giá rẻ, hay đổ mực máy in uy tín,…Vậy giá đổ mực máy in ở đây là bao nhiêu.

Báo giá đổ mực máy in của Phúc An
Báo giá đổ mực máy in của Phúc An

Giá đổ mực máy in trên thị trường.

Máy in được sử dụng trong các hộ gia đình hay các văn phòng chủ yếu là máy in laser. Với loại máy in này khi đổ mực in chỉ sử dụng loại mực khô hay còn gọi là mực bột. Với những loại mực in chính hãng luôn đảm bảo chính xác về một số các tiêu chuẩn như. Đảm bảo về kích thước, thành phần và tỉ lệ của các chất cấu tạo nên. Còn đối với mực đổ bày bán nhiều trên thị trường thì không có được sự chính xác như vậy.

Giá đổ mực máy in trên thị trường giao động từ 80.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ

Thông thường các đại lý trên thị trường thường cung cấp dịch vụ đổ mực máy in chất lượng. Với giá giao động từ 80,000đ đến 150,000đ cho một lần đổ mực in. Có thể nói đây là mức giá khá cao đối với nhiều người hay nhiều văn phòng. Bởi vì chúng ta biết rằng công việc in ấn nơi các văn phòng hiện nay rất nhiều. Một máy in thường xuyên phải hoạt động liên tục. Điều này khiến việc đổ mực in diễn ra hết sức thường xuyên. Với giá cao như vậy về lâu dài sẽ khiến cho các văn phòng phải chịu một chi phí lớn.

Đổ mực máy in giá rẻ có nên không?

Bên cạnh đó một số người sử dụng máy in với mong muốn tiết kiệm chi phí. Cùng sự mời gọi của những dịch vụ đổ mực máy in giá rẻ. Vì vậy đã không ngần ngại đổ những loại mực không chính hãng. Đó là những loại mực được gọi với cái tên như mực đổ, mực chính hãng loại hai. Tuy nhiên về thành phần những loại mực này chúng ta đều biết rằng không được đảm bảo. Mực đổ được sản xuất hết sức thủ công và sử dụng những chất liệu giá rẻ, không an toàn. Vì vậy giá đổ mực máy in trong một lần đổ của loại này thường chỉ bằng 1/4 so với giá đổ mực máy in chính hãng.

Dịch vụ đổ mực máy in tại phúc An.

Tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách.

Phúc An chúng tôi là một doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh máy văn phòng. Cùng việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy văn phòng, trong đố có dịch vụ đổ mực máy in. Với kinh nghiệm quản lý mà Phúc An có được trong nhiều năm nay. Cùng việc sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao được đào tạo bài bản. Chúng tôi có thể gửi đến quý khách dịch vụ đổ mực máy in giá tốt nhất.

Quy trình đổ mực máy in
Quy trình đổ mực máy in

Với mong muốn được gắn bó dài lâu với quý khách. Hiện nay giá đổ mực máy in tại Phúc An chỉ là 55 000đ cho một lần đổ mực in. Đây là mức giá khó có đại lý nào có thể cạnh tranh nổi. Thực sự với mức giá đổ mực máy in như vậy chúng tôi không hề có lợi nhuận. Tuy nhiên đây là một bước để chúng tôi tiến đến gần hơn với quý khách hàng. Và từ đó có thể quảng cáo thương hiệu Phúc An đến với mọi người.

Nhiều người nghĩ rằng với mức giá như vậy thì chất lượng đổ mực máy in là không tốt. Tuy nhiên ngược lại với những phỏng đoán đó. Một doanh nghiệp kinh doanh lâu năm như chúng tôi luôn hiểu chất lượng là yếu tố quan trọng nhất. Chính chất lượng mới là sợi dây liên kết của chúng tôi và quý khách hàng. Khi đổ mực máy in giá tốt tại Phúc An chúng tôi luôn cam kết như sau.

Mực in Phúc An cam kết:
Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng.
Thanh toán công nợ theo tháng
Xuất hóa đơn VAT đầy đủ theo quy định.
Nơi nào giá rẻ chúng tôi sẽ rẻ hơn!

Ưu điểm khi đổ mực máy in tại Phúc An

  • Quá trình đổ mực in tại Phúc An sẽ diễn ra trong thời gian ngắn nhất. Điều này đảm bảo công việc của quý khách không bị gián đoạn quá lâu sau khi hết mực.
  • Đổ mực in tại Phúc An, máy in của quý khách sẽ in được những bản in đẹp và sắc nét.
  • Số lượng trang in với mỗi lần đổ mực tại Phúc An luôn lớn nhất. Có thể bằng với quy định của hộp mực in chính hãng.
  • Quá trình in không bị rò mực, hạn chế tối đa sự hao phí mực. Máy in sẽ in đến khi hết hẳn mực.

Quy trình đổ mực in tại Phúc An.

Giá đổ mực máy in rẻ như vậy nhưng nhân viên đổ mực luôn thực hiện đúng kỹ thuật. Theo quy định của Phúc An, quá trình đổ mực máy in uy tín luôn gồm các bước sau.

  • In thử để kiểm tra máy in.
  • Tiến hành mở lấy hộp mực và các linh kiện của hộp mực.
  • Đổ mực thải, vệ sinh sạch sẽ, sau đó đổ mực in chính hãng vào.
  • Lắp lại như cũ rồi tiến hành in thử lại trước khi bàn giao cho quý khách.

Có thể nói quy trình đổ mực máy in của Phúc An cực kỳ khoa học và chính xác. Đảm bảo máy in của quý khách sẽ hoạt động

Xem thêm: Sửa máy in tại nhà uy tín

Comments

comments