Hướng dẫn đổ mực máy in Samsung

Samsung – không chỉ nổi tiếng với các loại điện thoại thông minh, laptop mà hãng còn được đánh giá rất cao với máy in Samsung. Họ luôn đi đầu về công nghệ thiết kế với kiểu dáng đạt tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt luôn đi đúng với xu hướng phát triển của thời đại. Nếu bạn đang sử dụng máy in Samsung bạn sẽ thấy rằng. Hãng điện tử này luôn tạo nên những đột phá sáng tạo với kiểu dáng nhỏ gọn, rất hợp với giới văn phòng. Bên cạnh đó máy in Samsung rất chú ý đến sự thuận tiện khi đổ mực máy in. Cũng như máy rất tiết kiệm mực in.Vì vậy bạn sẽ không còn lo lắng nhiều về vấn đề đổ mực máy in hoặc khi cần đến dịch vụ đổ mực máy in Samsung.

Máy in Sam sung
Máy in Sam sung

Một ứng dụng mang tính công nghệ mà hãng máy in Samsung đã tiến hành đó là sử dụng chip hộp mực. Với mục đích bảo vệ cao nhất hộp mực, tuy nhiên một vài trường hợp rất nhỏ đã than phiền về việc báo lỗi sai của chip. Để đi vào phần hướng dẫn đổ mực máy in Samsung chúng ta cùng tìm hiểu về chip hộp mực.

Chip hộp mực máy in Samsung

Ưu nhược điểm.

Tác dụng đầu tiên của những chip hộp mực này đó là: Sau khi đổ mực máy in xong, chíp sẽ bắt đầu đếm số lượng trang mà máy in thực hiện in trong cùng một hộp mực. Sau đó chip sẽ căn cứ với số lượng trang mà nhà sản xuất đã quy định cho hộp mực. Từ đó ra thông báo thay thế hộp mực nếu vượt quá ngưỡng cho phép. Với tác dụng này chip luôn có thể bảo vệ một cách tối đa hộp mực. Cũng như các chi tiết bên trong hộp mực. Và đảm bảo máy luôn in được những bản in sắc nét.

Chip máy in sam sung
Chip máy in sam sung

Bên cạnh đó máy in cũng có thể gửi thông tin đến màn hình hiển thị. Cho phép bạn biết được số lượng trang in mà máy còn có thể in được. Vì vậy bạn sẽ luôn tính toán được thời gian mà máy in sẽ hết mực để chuẩn bị trước.

Nhược điểm của máy in Samsung đó là khi chip thông báo phải thay hộp mực bạn sẽ không thể tiếp tục in được nữa. Thậm chí thông báo này có thể gửi đến bạn ngay khi bạn vừa mới đổ mực máy in tại nhà được vài ngày. Lỗi này đã được rất nhiều người thông báo đến Phúc An chúng tôi. Tuy nhiên việc thay một hộp mực hiện nay ít nhất là hết hơn 1 triệu đồng. Vì vậy đây là trở ngại gây khó khăn rất lớn cho người tiêu dùng.

Cách xử lý sự cố trên.

Để có thể khắc phục được lỗi thông báo sai của chip. Hoặc khắc phục tình trạng máy in bắt buộc người sử dụng phải thay thế hộp mực. Hiện nay có rất nhiều cách khác nhau. Phúc An xin lựa chọn một vài cách đơn giản nhất để chia sẻ cùng các bạn.

* Giải pháp thứ nhất đó là thay chip mới. Sau mỗi lần đổ mực máy in tận nơi bạn nên thay một con chip mới. Với chip mới này máy in của bạn sẽ đếm thông tin lại từ đầu. Vì vậy sẽ không còn thông báo lỗi cần phải thay hộp mực nữa.

* Giải pháp thứ hai là bạn sử dụng hộp mực ngoài. Với bộ mực ngoài này bạn sẽ không còn phải lo lắng về thông báo thay catridge nữa. Sau mỗi lần đổ mực máy in, bạn sẽ ấn nút reset để bắt đầu lại từ đầu.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sửa máy in tại nhà uy tín

Đổ mực máy in sam sung chuyên nghiệp nhất tại Phúc An

Phúc An chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh phân phối các loại máy in, máy photocopy,…và cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại nhà. Hiện nay chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc. Nhân viên của chúng tôi có thể đổ mực máy in tất cả các dòng máy trên thị trường hiện nay. Quy trình đổ mực máy in của Phúc An hết sức chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng tốt nhất cho máy in của quý khách.  Các bước tiến hành đổ mực  máy in của chúng tôi diễn ra như sau.

Báo giá đổ mực máy in laser đen trắng

Quy trình đổ mực máy in Samsung tại Phúc An

  • Sau khi nhận được thông tin của quý khách về địa chỉ và tên máy. Chúng tôi sẽ lựa chọn loại mực chính hãng hợp với máy của quý khách nhất. Nhân viên kỹ thuật cùng các dụng cụ chuyên biệt sẽ đến với quý khách trong thời gian sớm nhất.
  • Sau khi mở lấy hộp mực và tháo các bộ phận của hộp mực. Tất cả các chi tiết này đều được được đặt sạch sẽ lên tấm giấy hoặc vải. Quá trình đổ mực diễn ra ở nơi khô ráo, không có bụi bặm.
  • Đổ mực thải, sử dụng khăn mềm, ống bóp hoặc máy hút bụi. Chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ từng bộ phận của hộp mực. Rồi dùng dầu mỡ chuyên dụng bôi trơn các vị trí cần thiết. Đảm bảo máy in của quý khách sẽ hoạt động một cách êm ái hơn.
  • Dựng đứng ống mực của hộp mực lên chúng tôi sẽ tiến hành rót mực mới vào. Quá trình rót diễn ra vô cùng cẩn thận, đảm bảo trong ống mực sẽ không có bọt khí mực sủi lên. Điều này sẽ quyết định quá trình đổ mực máy in thành công hay không, đảm bảo máy in của quý khách sẽ in ra những bản in đẹp và sắc nét hơn.
  • Sau đó chúng tôi sẽ lắp đặt lại hộp mực vào vị trí cũ. In thử một vài bản in xem chất lượng thế nào để tổng kết lại quá trình đổ mực máy in. Rồi bàn giao máy in lại cho quý khách.

Comments

comments