Máy in Xerox có nên đổ mực ngoài?

Đổ mực máy in xerox tại nhà giá rẻ

Xerox là một trong những hãng máy in lớn nhất trên thế giới hiện nay.  Tháng 5 năm 2010 hãng chính thức thành lập công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam. Kể từ đó cho đến nay các chiến lược kinh doanh và sự thâm nhập thị trường diễn ra ngày càng mạnh mẽ. Năm 2015 là năm thứ 3 liên tiếp hãng dẫn đầu về số lượng máy in đa chức năng  A3 bán ra thị trường. Có thể nói máy in Xerox được người tiêu dùng nhận xét rất tích cực. Máy có chất lượng tốt, tuổi thọ cao, đặc biệt quá trình đổ mực máy in Xerox diễn ra rất thuận tiện.

Máy in Xerox chính hãng
Máy in Xerox chính hãng

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các loại mực khác nhau. Nhiều cơ sở đổ mực in với mục đích đánh trúng tâm lý người tiêu dùng đó là tiết kiệm. Mà họ đã sử dụng những loại mực in không chính hãng.

Máy in Xerox có nên đổ mực ngoài?

Quý khách hàng là những người đang sử dụng máy in Xerox. Đổ mực máy in tại nhà loại mực không chính hãng liệu có thực sự tiết kiệm được chi phí cho quý khách.

Chúng ta biết rằng khi đổ mực ngoài chúng ta có thể tiết kiệm được hơn 50% chi phí. Tuy nhiên mực ngoài đó là loại mực gì. Đó chính là những loại mực được chế xuất theo phương pháp thủ công. Để tiết kiệm tối đa chi phí người ta sử dụng những vật liệu vô cùng rẻ tiền, thậm chí độc hại. Bên cạnh đó quá trình sản xuất được rút ngắn giai đoạn. Hầu như không có sự kiểm tra về chất lượng mực nên độ rủi ro rất cao.

Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng.
Thanh toán công nợ theo tháng
Xuất hóa đơn VAT đầy đủ theo quy định.
Nơi nào giá rẻ chúng tôi sẽ rẻ hơn!

Hệ quả của việc đổ mực máy in Xerox loại mực ngoài.

Máy in là một thiết bị máy móc vô cùng tinh vi và hiện đại. Mọi thao tác kỹ thuật  bên trong máy được diễn ra với độ chính xác gần như tuyệt đối. Trong quá trình in các hạt mực phải có kích thước bằng nhau, nhiệt độ nóng chảy mực phải ở mức quy định. Nếu điều này không đúng hàng loạt những sai sót sẽ có thể xảy ra trong quá trình in. Gạt mực không gạt được hết mực trên trống, làm bản in bị lem nhem. Bản in tạo ra không đẹp do mực không tan hết để bám vào giấy. Hoặc bản in không bền rất dễ bị bay mực,…

Bên cạnh đó sau khi đổ mực máy in Xerox loại mực không chính hãng. Trong quá trình sử dụng, các hạt mực mang nhiều thành phần nguy hại đến sức khỏe có thể bay ra. Những độc tố này có thể xâm nhập vào cơ thể qua đường hô hấp, hoặc qua thẩm thấu trên da. Ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn.

 Việc đổ mực máy in giá rẻ loại mực ngoài còn làm ảnh hưởng lớn đến các bộ phận trong hộp mực. Đây là những bộ phận thường xuyên tiếp xúc với mực. Chính vì vậy những loại mực không đúng tiêu chuẩn thường làm cho trống, gạt mực, trục từ,..rất nhanh hỏng. Vì vậy máy in của quý khách sẽ hay phải thay thế và sửa chữa hơn.

Máy in Xerox không nên đổ mực ngoài.

Có thể nói nếu xét về lâu dài việc đổ mực máy in tại nhà loại mực không chính hãng hoàn toàn không tiết kiệm được chi phí cho quý khách. Chất lượng bản in xấu dẫn đến hiệu quả công việc không cao. Máy in sẽ nhanh bị hỏng hóc hơn, cần nhiều hơn cho chi phí sửa chữa và bảo dưỡng máy. Và đặc biệt về lâu dài có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của quý khách. Chính vì lẽ đó việc lựa chọn đổ mực máy in Xerox loại mực ngoài là hoàn toàn không nên.

Đổ mực máy in uy tín  tại Phúc An mang đến những lợi ích gì.

Hiện nay Phúc An chúng tôi đang cung cấp dịch vụ đổ mực máy in 55k, loại mực chính hãng. Dịch vụ này không những có thể tiết kiệm được chi phí cho quý khách. Mà còn đảm bảo chất lượng cao nhất cho quá trình đổ mực máy in tại nhà cho quý khách. Quy trình đổ mực máy in diễn ra như thế nào?

Báo giá đổ mực máy in xerox tại Hà Nội
Báo giá đổ mực máy in xerox tại Hà Nội

Quy trình đổ mực máy in tại nhà của Phúc An.

  • Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để tháo hộp mực. Sau đó tháo các linh kiện của hộp mực và đặt lên tờ giấy hoặc báo.
  • Tiến hành đổ mực thải, sử dụng các dụng cụ hỗ trợ để làm vệ sinh thật kỹ từng chi tiết của hộp mực. Kiểm tra xem, ở bất kỳ chi tiết nào có sai sót bất thường không. Nếu có chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách biết. Việc thay thế và sửa chữa sớm bao giờ cũng đỡ tốn kém hơn là để lâu. Vì có thể bộ phận này hỏng theo thời gian sẽ kéo theo bộ phận khác hỏng.
  • Dựng đứng ống mực, đổ mực chính hãng vào. Quá trình đổ cần diễn ra nhẹ nhàng và có độ chính xác cao. Với mục đích không tạo nên những bong bóng mực nhỏ li ti bên trong ống mực. Điều này sẽ tác động đến chất lượng của bản in.
  • Sau đó chúng tôi sẽ lắp đặt cẩn thận lại rồi tiến hành in thử. Bản in sau khi đổ mực máy in chất lượng tại Phúc An sẽ vô cùng đẹp, sắc nét, độ bền mực cao. Trong quá trình in máy hoàn toàn không có sự cố chảy mực.

Tóm lại lựa chọn dịch vụ đổ mực máy in Xerox tại Phúc An là hoàn toàn đúng đắn. So với việc đổ mực ngoài. Phúc An có thể tiết kiệm chi phí rất lớn cho quý khách. Vừa bảo vệ máy in của quý khách có thể hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn. Lại vừa có thể hạn chế tối đa những tác động tiêu cực của máy in đến với sức khỏe của bạn.

Dịch vụ uy tín khác: Sửa máy tính tại nhà uy tín

Comments

comments