Sửa máy in tại nhà giá rẻ, uy tín, chất lượng – 55K/lần

Vì sao bạn cần dịch vụ sửa máy in tại nhà?

Bất kỳ thiết bị điện tử nào sau một khoảng thời gian sử dụng đều có thể bị hỏng hóc. Máy in cũng vậy, sau quá trình sử dụng do nguyên nhân khách quan hay chủ quan khiến máy in của bạn không hoạt động bình thường nữa. Vì thế bạn cần tìm đến dịch vụ sửa máy in tại nhà giá rẻ. Dịch vụ sửa chữa máy in tận nơi uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc. Đồng thời bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ này. Trước khi giới thiệu chi tiết dịch vụ sửa máy in tận nơi tại Hà Nội, Phúc An xin nói qua nguyên nhân máy in bị hỏng như sau:

Nguyên nhân dẫn tới máy in bị hỏng

Sửa máy in tại nhà uy tin, chất lượng
Sửa máy in tại nhà uy tin, chất lượng

Việc sử dụng một thiết bị như máy in lâu ngày xảy ra hỏng hóc là hết sức bình thường. Bạn không phải quá lo lắng! Vì hầu như chiếc máy in nào bị lỗi cũng có cách khắc phục. Mực in Phúc An xin nói qua một số nguyên nhân dẫn tới máy in bị hỏng như sau:

Nguyên nhân khách quan:

 • Máy in là một thiết bị do đó nó sẽ bị hao mòn tự nhiên. Sau một thời gian sử dụng, đương nhiên các bộ phận trong máy in sẽ bị hao mòn. Ví dụ như: Trống máy in bị mòn, Gạt mực bị mòn, trục cao su bị mòn, lô sấy bị rách …
 • Lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất (lỗi này hiếm khi gặp)
 • Do côn trùng làm ổ hoặc làm rơi vật cứng vào máy

Nguyên nhân chủ quan:

 • Trong quá trình sử dụng nhiều khi do bất cẩn của người dùng khiến máy in bị hỏng như:
  • Làm vật cứng rơi vào máy
  • Sử dụng giấy in không chất lượng
  • Sử dụng dịch vụ đổ mực máy in không đảm bảo chất lượng
  • Vận chuyển làm rơi máy
  • Làm vương nước vào máy
  • Đặt quá nhiều lệnh in khiến máy quá tải

Có thể bạn quan tâm: Cách chọn mực in chất lượng

Tất cả các nguyên nhân trên có thể trực tiếp hoặc gián tiếp khiến máy in của bạn bị hỏng. Bạn cần lưu ý để phần nào hạn chế hỏng hóc cho máy in của mình. Trong trường hợp máy in của bạn bị hỏng thì bạn hãy bình tĩnh. Nếu việc hỏng hóc là các lỗi bình thường như: máy in kẹt giấy, máy in quá tải do nhiều lệnh in … Thì bạn có thể tự khắc phục thông qua các hướng dẫn trên mạng.

Trong trường hợp máy in của bị lỗi phần cứng thì cách tốt nhất bạn nên liên hệ với đơn vị sửa máy in tại nhà uy tín, chất lượng. Bạn cũng nên quan tâm đến chính sách giá và bảo hành để được yên tâm hơn. Sau đây phúc an xin giới thiệu đổ mực máy in tại nhà giá rẻ uy tín chất lượng. Hiện nay có gần 3,000 khách hàng đang tin dùng dịch vụ sửa máy in của chúng tôi.

Sửa máy in tại nhà giá rẻ, uy tín, chất lượng của Phúc An

Sửa máy in Phúc An là dịch vụ uy tín hàng đầu của chúng tôi. Với 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đổ mực máy in, sửa máy in tận nơi. Phúc An đã được đông đảo khách hàng tin dùng. Vậy vì sao khách hàng lại tin dùng dịch vụ sửa máy in giá rẻ tận nơi của chúng tôi ?

Sửa máy in tại nhà giá rẻ 55K

Sửa máy in tại nhà giá rẻ 55K

Phục vụ Tận Tâm – Chuyên nghiệp

Đúng vậy, phương châm của chúng tôi là “Khách hàng là thượng đế”. Chữ Tâm luôn được Phúc an gửi trọn trong từng sản phẩm dịch vụ. Chúng tôi hiểu rằng: Chỉ có tận tâm thì mới mang lại sản phẩm, dịch vụ tốt. Chỉ có Tận Tâm thì việc sửa máy in mới thực sự chất lượng. Chỉ có Tận Tâm thì khách hàng mới tin dùng dịch vụ sửa máy in tại nhà của chúng tôi.

Cung cấp Tận nơi – Tại nhà

Chúng tôi hiểu rằng với cuộc sống bận rộn, khách hàng làm gì có đủ thời gian để mang máy in đến trung tâm sửa chữa. Đặc biệt khách hàng là doanh nghiệp, họ không thể tự mang máy in đi sửa được. Hiểu được điều này, máy in phúc an đã cung cấp dịch vụ sửa máy in tận nơi – tại nhà. Phục vụ tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Phục vụ tận nơi giảm thiểu hỏng hóc máy in khi vận chuyển. Phục vụ tận nơi giảm chi phí đi lại và các rủi ro khác. Như vậy chỉ cần một cuộc điện thoại, sau 15 phút kỹ thuật viên Phúc An có mặt để sửa máy in cho bạn.

Giá Tận gốc – Chỉ 55.000 đồng/lần kiểm tra máy

Có lẽ chính sách giá Tận gốc là thế mạnh lớn nhất của Phúc an. Với mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng. Được góp phần giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Ban lãnh đạo Phúc an đã luôn cố gắng để tối ưu hóa quy trình sản xuất. Tiết giảm chi phí quản lý nhờ áp dụng công nghệ thông tin. Từ đó giảm giá vốn sản phẩm dịch vụ nên tất các các mặt hàng, dịch vụ của Phúc an gần như có giá tốt nhất.

Dịch vụ uy tín: Đổ mực máy in tại nhà giá rẻ – 55K/lần đổ

Chỉ với 55.000 đồng, khách hàng được kiểm tra, phân tích, đánh giá và tư vấn các lỗi hỏng hóc. Chỉ rõ nguyên nhân dẫn tới máy in bị hỏng. Đây là phí dịch vụ tối ưu nhất hiện nay trên thị trường sửa chữa máy in tận nơi. Đặc biệt Phúc An miễn phí dịch vụ này nếu khách hàng đồng ý sửa chữa và thay thế linh kiện cho quý khách hàng. Đây là chính vô cùng ưu đãi được rất nhiều doanh nghiệp ủng hộ. Việc thay thế linh kiện máy in của Phúc an cũng được áp dụng giá cả tốt nhất cho khách hàng.

báo giá linh kiện máy in
báo giá linh kiện máy in

Chúng tôi hy vọng rằng: Dịch vụ sửa máy in tại nhà giá rẻ uy tín của Phúc an sẽ thực sự là một dịch vụ tốt cho mọi người, mọi nhà và mọi doanh nghiệp, tổ chức.

 

Comments

comments